Điểm đến 2015 của bạn: Câu Lạc Bộ Thể Thao Minigolf Đà Lạt [CMĐ]ĐÀ LẠT CÓ MỘT ĐIỂM ĐẾN MỚI CÓ 1 KHÔNG 2 !!!

Đà Lạt thành phố ngàn hoa nay có một điểm đến mới độc đáo cho du khách Đà Lạt: một sân chơi Minigolf quốc tế. Không những có một không hai tại Đà Lạt mà cho cả Việt Nam, vì là sân chơi đầu tiên của Việt Nam đã được Liên Hội Thể Thao Minigolf Thế Giới WMF phê duyệt tháng ba năm 2016.

Chỉ có thành viên từ Câu Lạc Bộ có sân được WMF phê duyệt hoàn chỉnh mới có thể tham gia những giãi Minigolf vô địch thế giới hay châu lục. Câu lạc bộ thể thao minigolf Đà Lạt [CMĐ] đã đăng ký và được chấp nhận làm thành viên của WMF tháng 8 năm 2015. Từ đó Việt Nam đã trở thành nước hội viên thứ 55 của WMF. Hiện nay, thể theo lời yêu cầu của chủ tịch WMF, CMĐ đang làm thủ tục đăng ký trụ sở Liên Hội Thể Thao Minigolf Châu Á [AMF] tại Đà Lạt. Và tháng 10 năm nay AMF sẽ tổ chức Giãi Vô Địch Á Châu tại Yokohama, Nhựt bỗn.

Vì môn chơi thể thao lành mạnh này không hề được biết đến tại Việt Nam, trong khi trên thế giới có hơn 1000 sân chơi Minigolf được duyệt, và mổi năm có khoảng 1’500 cuộc thi đấu giựt giãi thể thao Minigolf quốc tế, quốc gia, địa phương và châu lục cho các đội thanh niên, nam, nữ, cao niên, người khuyết tật v.v…

Như vậy, Đà Lạt thành phố ngàn hoa đã hân hạnh đem lại cho du khách một điểm đến mới, độc đáo, vui thú và không nguy hiểm. Trước khi được du khách Việt Nam biết đến thì sân chơi của CMĐ đã được rât nhiều du khách trẻ nước ngoài tìm đến một cách tự nhiên qua thông tin mạng.

MỘT MÔN THỂ THAO GIÃI TRÍ KHIẾN NGƯỜI CHƠI VUI VẼ HAM THÍCH

Một xã hội phát triển rất chú trọng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của mọi công dân. Đối với một doanh nghiệp tiên tiến, sức khỏe và tinh thần của nhân viên là yếu tố quan trọng hàng đầu, là vốn đầu tư cơ bản, là tài sản quý hiếm, quyết định sự thành công của doanh nghiệp.

Minigolf trước hết là một môn thể thao giãi trí, khiến người chơi vui vẽ, ham thích. Là một chọn lựa mới cho Việt Nam trong các sinh hoạt giờ rãnh, đáp ứng nhu cầu mọi giới, thanh thiếu niên nam nữ, người cao tuổi, người khuyết tật mổi ngày …. và là điểm đến lành mạnh của gia đình vào cuối tuần hay ngày nghĩ lễ … Xa bốn vách tường của người nội trợ hay nhân viên văn phòng, đem lại màu xanh cho bộ não qua con mắt, nới rộng tầm nhìn ra vũ trụ phong phú cho các chuyên gia lớn nhỏ của thế giới “games”.

MỘT MÔN THỂ THAO BÌNH DÂN, ĐƠN GIÃN, VỪA TÚI TIỀN MỌI NGƯỜI

Minigolf lại là một môn thể thao giãi trí vừa túi tiền mọi người, đơn giãn không cầu kỳ, không tốn quá nhiều thời giờ vì diện tích sân chơi khiêm tốn so với môn golf lớn. Vậy Minigolf là đứa em bình dân phổ biến của Golf.

Giá luôn banh gậy và 1 chai nước khoáng:
1 vòng chơi 18 lỗ khoảng 2 tiếng đồng hồ: VND.90’000
T2 – T5 giãm giá cực rẽ VND.60’000
Trẻ em dưới 12 tuổi và người cao niên VND.50’000
Phiếu 10 vòng (trừ T7, CN): VND.500’000

Cho nên Minigolf được chơi không chỉ như là một hoạt động giải trí bình dân phổ biến cho mọi thành phần và lứa tuổi trong hơn 55 quốc gia, mà giờ đây nó trở thành một môn thể thao có đẳng cấp, được hàng ngàn người tham gia thi đấu hằng năm khắp nơi trên thế giới.

CMĐ rất mong được sự quan tâm của các công ty du lịch để làm
thêm một tour thể thao mới cho Đà Lạt nói riêng và cho khắp nước trong đà phát triễn tương lai trong quá trình hội nhập quốc tế của người dân Việt Nam vài năm tới đây, nhứt là trong khuôn khổ TPP.

Doanh nghiệp và hội đoàn, cũng như công ty du lịch nào muốn đến thăm điểm đến có một không hai này xin vui lòng liên lạc với chúng tôi qua số đt. 0633517199 hay 0914355405 để đặt ngày.

CÔNG TY TNHH MI NI GÔN
Câu Lạc Bộ Thể Thao Minigolf Đà Lạt (CMĐ)
Địa chỉ: 3E Hoàng Hoa Thám, phường 10, thành phố Đà Lạt
ĐT: 0914355405 – 0633 517199
[email protected]

Nguồn: https://goixop.vn/

Xem thêm: https://goixop.vn/diem-tin-the-thao/

Related Posts

Bản tin Thể Thao | T1 đánh bại DK nếu gặp ở chung kết, Uzi sắp tái xuất, Lý do Kiaya sa sút

—- Thông tin Quảng cáo, vui lòng liên hệ: ►Email: [email protected] ►ĐT: 097.1451.723 Nguồn: https://goixop.vn/ Xem thêm: https://goixop.vn/diem-tin-the-thao/

Bản tin Thể Thao | Cloud 9 bất ngờ sa sút, TheShy góp mặt đội hình vĩ đại nhất ở CKTG

—- Thông tin Quảng cáo, vui lòng liên hệ: ►Email: [email protected] ►ĐT: 097.1451.723 Nguồn: https://goixop.vn/ Xem thêm: https://goixop.vn/diem-tin-the-thao/

Bản tin Thể Thao #147 | Djokovic suy sụp vì lỡ hẹn HCV, ShowMaker chán LMHT

Thông tin Quảng cáo, vui lòng liên hệ: ▻Email: [email protected] ▻ĐT: 097.1451.723. Nguồn: https://goixop.vn/ Xem thêm: https://goixop.vn/diem-tin-the-thao/

Tin Thể Thao 24h Hôm Nay (7h – 16/6): Arsenal Trói Chân Xhaka Thành Công Với Mức Lương Hậu Hĩnh

Tin Thể Thao 24h Hôm Nay (7h – 16/6): Arsenal Trói Chân Xhaka Thành Công Với Mức Lương Hậu Hĩnh là Một Trong Những Tin Chính Của…

7 Nụ Cười Xuân 5 | Tập 12: Hồ Việt Trung "lép vế" bầm dập với Khả Như, mạnh tay trả thù Lâm Vỹ Dạ

7 Nụ Cười Xuân 5 | Tập 12: Hồ Việt Trung “lép vế” bầm dập với Khả Như, mạnh tay trả thù Lâm Vỹ Dạ “7 Nụ…

Thể thao thành tích cao Hải Dương nỗ lực ghi điểm trên bảng vàng thành tích..

Nguồn: https://goixop.vn/ Xem thêm: https://goixop.vn/diem-tin-the-thao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.