Tiểu sử NSND NGỌC THƯ – Người đẹp màn ảnh một thời và cuộc hôn nhân ngược đời#nsndngọcthư #ngọcthư #nsnd
Tiểu sử NSND NGỌC THƯ – Người đẹp màn ảnh một thời và cuộc hôn nhân ngược đời
Minh Tuấn được gọi với biệt danh “Cái mặt không chơi được” là bởi anh chuyên đóng vai phản diện. Các đạo diễn truyền hình cứ nhìn thấy anh là “ấn” luôn anh vào những vai từ “đểu” đến “cực đểu”. Tính đến thời điểm hiện tại, anh đã có 20 năm hoạt động nghệ thuật và đó cũng là bấy nhiêu thời gian anh chưa một lần được làm người tốt.
NSƯT Minh Tuấn vốn sở hữu gương mặt có phần tinh ranh cùng hàng ria mép trông có vẻ “đểu cáng”, chính vì lẽ đó mà các đạo diễn truyền hình cứ nhìn thấy anh là “ấn” luôn những vai từ “đểu” đến “cực đểu”. Nam diễn viên luôn mong muốn được 1 lần thử vào vai người tốt nhưng chưa bao giờ đạt được.
Xuất hiện là khách mời trong chương trình Lời tự sự mới đây NSƯT Minh Tuấn đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về những vai diễn của mình.
Trên con đường nghệ thuật, Minh Tuấn thường đảm nhận những vai diễn nham hiểm, nịnh bợ và có chút “đểu”. Chính vì vậy, trong suốt quá trình đóng phim hay diễn kịch của mình, anh đã trở thành nam diễn viên bị ghét nhiều nhất, thậm chí, ngay cả khi anh cười, người ta vẫn thấy anh rất xảo trá.
Bên cạnh đó, nam diễn viên lại thể hiện quá xuất sắc những vai diễn khôn ranh, đểu cáng, nham hiểm của mình, khiến những vai diễn phản diện hay những nhân vật đểu giả cứ như “duyên phận” tìm đến anh hết lần này qua lần khác.
Chia sẻ về hành trình 20 năm đóng vai phản diện, nam nghệ sĩ nói: “Khi bước vào nghề, đạo diễn sân khấu hay đạo diễn điện ảnh đều bảo tôi, khuôn mặt này đóng vai tốt hơi khó”.
Vai diễn đáng nhớ nhất đối với anh trên sân khấu là vai phó trung đoàn trưởng của vở Lời thế thứ 9, tác giả Lưu Quang Vũ, điện ảnh là vai diễn trong phim Nước mắt đàn bà và Ảo ảo trắng.
Trong suốt hơn 20 năm theo nghiệp diễn, Minh Tuấn không nhớ nổi mình đã đảm nhận bao nhiêu vai phản diện và mức độ “đểu” của nó tới đâu. NSƯT Minh Tuấn cũng cho biết ngoài đời và trên phim anh là hai con người hoàn toàn khác nhau. Anh của bên ngoài là một người hòa nhã, thân thiện, vui tính chứ không phải “đểu” như trên phim.

Nguồn: https://goixop.vn/

Xem thêm: https://goixop.vn/van-hoa-nghe-thuat/nghe-thuat-thu-7/

Related Posts

Jack – Là 1 Thằng Con Trai – J97 – (Dance Version) – MQDance Team

LIKE AND SUBSCRIBE MY CHANNEL Link MV gốc : Choreograp by : Mạnh Quyền MQ Dance Class – Là Một Thằng Con Trai Jack 97 #J97 #La1ThangConTrai…

[Xém Rơi Bàn Thờ Phật] Anh Chủ Nhà Phát Hiện Sớm và Cái Kết Có Hậu | Bàn Thờ Treo Tường Duy Tâm

Nếu thấy video hay hãy để lại bình luận cảm nhận của các bạn cho Duy bàn thờ biết nhé. Các gia chủ hãy chia sẻ cho…

Nhật Cường phụ khiêng vàng về bóng đá nữ VN Seagames 31

► SUBSCRIBE kênh YouTube chính thức của Nhật Cường để xem video mới nhất : — Nhật Cường là một trong những danh hài đang được mến…

#05: Những Cái Kết Không Trọn Vẹn | Trạm 057 | Podcast Nhạc Phim

Không hiểu sao trong hàng trăm, hàng nghàn sự kiện cuộc đời người ta lại ghi nhớ nhất những giây phút buồn đau. Cho dù đó có…

Đêm Vũ Linh_Ngày 6 và 7 tháng 5, 2017 (California, USA)

Live Show ĐÊM VŨ LINH vào ngày 6 và 7 tháng 5, tức thứ 7 và chủ nhật vào 6 giờ chiều tại Sài Gòn Performing Arts…

Trực Tiếp Bán Kết | NỮ VIỆT NAM VS NỮ MYANMAR | Trực Tiếp Bóng Đá Hôm Nay | Sea Games 31

Trực Tiếp Bán Kết | NỮ VIỆT NAM VS NỮ MYANMAR | Trực Tiếp Bóng Đá Hôm Nay | Sea Games 31 Trực Tiếp Bóng Đá Hôm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.